T - SHIRT MÙA HÈ! GIẢN ĐƠN & NĂNG ĐỘNG!

Những làn gió mùa hè đang thổi, đưa các cô gái của chúng ta vào một bầu không khí vừa tươi mát vừa nóng bức rất đặc trưng.

Mùa hè, cũng là những chuyến rong chơi bất tận. Vì thế yêu cầu về trang phục của các cô gái trong mùa này vừa phải đảm bảo sự năng động thoải mái phù hợp cho những chuyến đi nhưng cũng phải thật chất và cá tính.

Và hãy cùng xem một món đồ đơn giản dễ tìm dễ mua dễ phối hợp này sẽ góp phần tạo nên cá tính của một cô gái như thế nào nhé!

Nói về item thời trang đơn giản và cá tính thì một chiếc áo T-shirt trắng chắc chắn sẽ có vị trí đứng đầu trong danh sách "MUST HAVE ITEMS" của mọi tín đồ thời trang. Sự tinh khiết và dáng vẻ năng động mà một chiếc áo T-shirt mang lại cho người mặc là điều không còn bàn cãi, việc còn lại của các cô gái trong mùa hè này đó chính là chọn cách phối hợp với các phụ kiện để tạo nên một phong cách mới mẻ và cá tính hơn cho một item vốn đã rất quen thuộc này.

 

Với một chiếc áo T-shirt trắng, các cô gái có thể thoải mái phối hợp với chân váy, quần jean ngắn hay dài đều được, thêm một chiếc khăn vuông cột nơ điệu đà ở cổ, ba lô khoác vai, dép lê ở chân... chỉ cần như thế là đã hoàn thiện cho vẻ ngoài năng động của các cô gái chúng ta rồi.

Tự chọn cho mình một phong cách riêng biệt với chiếc T-shirt trắng. Và mùa hè ngoài kia đang vẫy gọi!

 

 

(Nguồn ảnh minh họa cho bài viết : Baila Magazine - Japan)

 

Viết bình luận